ยินดีต้อนรับ

สำนักงานออกแบบทอฟฟ์ให้บริการงานออกแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวซึ่งตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร

เราคือผู้เชี่ยวชาญงานออกแบบภายในสำหรับลูกค้าประเภทบุคคลและบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

เรามีทีมงานมืออาชีพที่จะคอยให้บริการลูกค้าตั้งแต่เริ่มงานจนเสร็จสมบูรณ์ ลูกค้าจึงสามารถวางใจได้ว่านักออกแบบภายในของเราจะเข้าใจความต้องการและใส่ใจในทุกองค์ประกอบของลูกค้า ตั้งแต่บุคลิก ความชื่นชอบและสะท้อนการใช้ชีวิตเพื่อให้งานออกแบบเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบและไร้ซึ่งข้อผิดพลาด

vibrance_website_image

VIBRANCE

elegance_website_image

ELEGANCE

difference_website_image

DIFFERENCE

ประสบการณ์ของเรา

เรามีประสบการณ์การทำงานยาวนานกว่า 10 ปี สำหรับโครงการส่วนบุคคลและที่นำไปใช้ในเชิงพาณิชย์ เราได้นำเสนอผลงานที่น่าประทับใจมาอย่างนับไม่ถ้วนด้วยการรวมแนวความคิดทางการปฏิบัติจริงและสไตล์การออกแบบที่มีความพิเศษเข้าไว้อย่างเหมาะสม โดยทีมงานของเราจะทำการพิจารณาความเป็นไปได้จากองค์ประกอบต่างๆ โดยคำนึงถึงระยะเวลาและงบประมาณเป็นหลัก

เราให้บริการงานออกแบบภายในอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งความคิดสร้างสรรค์จะถูกจินตนาการขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการและความคาดหวังของลูกค้าให้มากที่สุด สำหรับกระบวนการทางด้านความคิดสร้างสรรค์ในรูปแบบของพวกเรา เราให้ความสำคัญและความทุ่มเทกับการสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับลูกค้าเพื่อให้บริการที่แสนพิเศษ ด้วยการใส่ใจในทุกองค์ประกอบและทุกแง่มุมของทุกๆผลงาน ผลลัพธ์คือพื้นที่ซึ่งไม่เพียงออกแบบมาอย่างสวยไร้ที่ติ แต่ยังแสดงถึงความมีคุณภาพของพื้นที่ออกแบบที่จะคงอยู่ตลอดไปซึ่งผู้ที่มองเห็นจะจดจำอย่างไม่มีวันลืม

quote-icon-transp

 

Contact Us

TOFF offers a tailored architecture and interior design service to private residential and commercial clients. If you would like to talk about your project, please feel free to discuss.

Close

REquest A Free Quote

we are looking for an interesting project

please feel free to discuss via this request form

บริษัท ทอฟฟ์ (ประเทศไทย) จำกัด
1104/158 ถ.พัฒนาการ
สวนหลวง กทม 10250

ประเทศไทย
[email protected]

T: +662 00 67767
M: +668 1551 2121
FB: TOFFstudio
Line: @TOFF
WhatsApp: +66815512121

All Right Reserved @ TOFF

Registered  2007

EnglishThailand